THIẾT BỊ ĐIỆN MINH PHƯƠNG

Tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Kỹ thuật xây lắp Minh Phương ( được gọi tắt là M&P) được thành lập ngày 25/07/2017.  M&P là đơn vị cung cấp và phân phối THIẾT BỊ ĐIỆN DÂN DỤNGTHIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP đa dạng, chất lượng cao với hơn 20 thương hiệu thiết bị điện lớn.

Trong bối cảnh ngày càng phát triển của hệ thống Kinh tế – Xã hội, thấu hiểu được điều đó M&P tự hào là đơn vị mang đến giải pháp đồng bộ cho công nghiệp, công trình , dân, mang đến sự tiện ích nhất đến tận tay người tiêu dùng đồng thời góp phần thúc đẩy nền Kinh tế Việt Nam bền vững-thịnh vượng.

Để đáp ứng xu hướng phát triển của thị trường thiết bị điện, Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm tòi và nhập khẩu vào thị trường Việt Nam những sản phẩm THIẾT BỊ ĐIỆN chất lương – tân tiến nhất.Chúng tôi cung cấp và phân phối thiết bị chiếu sáng, công tắc-ổ cắm-phích cắm, dây cáp điện, thiết bị tự động hoá, đèn năng lượng mặt trời,…

Công ty TNHH Kỹ thuật Xây lắp Minh Phương nhằm mục đích trở thành nơi cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng,đa dạng về chủng loại và mẫu mã, giá cả hợp lý tới tận tay Quý khách hàng và Đối tác.Bên cạnh đó, Chúng tôi sử hữu đội ngũ Kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Kinh doanh tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản.

Đến với M&P, Quý khách hàng và Đối tác sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

  1. Cung cấp các sản phẩm mới và hiện đại
  2. Cung cấp những giải pháp công nghệ tổng thể ứng dụng trong cuộc sống
  3. Cung cấp các vật tư – thiết bị thay thế
  4. Dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau khi mua hàng

Với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập, M&P đã xây dựng cho Công ty sứ mệnh như sau:

  1. Đối với khách hàng: M&P xác định cho mình sứ mệnh trở thành :”Điểm kết nối giữa Nhà sản xuất với khách hàng” , dịch vụ của Chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc chuyên môn, nâng cao doanh số.
  2. Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có công việc ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt M&P luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động bằng việc đào tạo chuyên sâu.
  3. Đối với xã hội: Các dịch vụ của M&P hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho Người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung cấp và yêu cầu phát triển sản phẩm cho nền kinh tế Việt Nam.

Với các sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của M&P.

  Phương châm hoạt động của chúng tôi là :

                                                                                 “ MANG LẠI GIẢI PHÁP CHO CUỘC SỐNG